lnwshop logo

บทความ

มันเกี่ยวอะไรกับหนู...ด้วย?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ชาวนากับภรรยาพบว่า ในบ้านมีหนูวิ่งเพ่นพ่านไปมาน่ารำคาญเสียจริง พวกเยารู้สึกว่าือดร้อนจนต้องรีบจัดการกับปัญหา หนูตัวปัญหาในบ้านี้มองผ่านรอยแตกของกำแพงแล้วเห็นว่า ชาวนากับภรรยากำลังเปิดห่อของ มันสงสัยว่าเป็นห่อของอะไรน่ะ? แต่แล้วมันก็เห็นกับดักหนู มันรีบวิ่งไปโรงนาเพื่อส่งเสียงเตือนว่ามีกับดักในบ้าน ไก่ขยับตัวยกหัวสูง แล้วเอ่ยว่า …
โรคบ้านหมุนเกิดจากสาเหตุอะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
โรคตะกอนหินปูนในหูเคลื่อน (BBPV) มักมีอาการเวียนศรีษะที่มีลักษณะแบบบ้านหมุน เมื่อมีอาการเคลื่อนไหหวศรีษะอย่างรวดเร็ว เช่นล้มตัวลงนอน ลุกจากที่นอน ซึ่งจะทำให้ตะกอนหินถูกเหวี่ยง เกิดอาการเวียนศรีษะได้ แต่มักเป็นไม่นาน ประมาณ 30 วินาทีถึง 1 นาทีเท่านั้น และอาการเวียนศรีษะจะค่อยๆ หายไป แต่เมื่อคนไข้เคลื่อนไหหว ศีรษะในท่าเดิมอีก ก็สา…
Tags :
การหยอดตาที่ถูกวิธี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หลายคนอาจจะคิดว่าการหยอดตาไม่ใช่เรื่องยาก แค่หยดยาลงไปบริเวณตรงกลางดวงตา แล้วกระพริบตาถี่ๆ ก็เพียงพอ แต่ความจริงการหยอดตาแบบนี้เป็นวิธีที่ไม่ถูกต้อง เพราะนอกจากจะทำให้ยาออกฤทธิ์ได้ไม่เต็มที่แล้ว ยังทำให้ตาของเรามีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย วันนี้เราจึงมีวิธีการหยอดตาที่ถูกต้องมาฝากคุณผู้อ่านกัน 1. ก่อนเริ่มหยอดตา…
บทความให้แง่คิดเรื่อง...จะเลือกนรกหรือสวรรค์ง่ายนิดเดียว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เรื่องมีอยู่ว่า... ขณะที่ชายคนหนึ่งนอนหลับ มีนางฟ้าลงมาที่ห้องนอนของเขา ชวนให้เขาไปเที่ยวสวรรค์กับนรก นางฟ้าได้พาไปยังสถานที่ซึ่งเป็นห้องธรรมดาๆ แห่งหนึ่งแล้วบอกว่า..."ถึงนรกแล้ว" ที่นั้นเป็นห้องใหญ่ๆ มีโต๊ะยาวๆ บนโต๊ะมีอาหารที่ประณีตอร่อยทุกประเภทมีคนนั่งอยู่หลายคน นางฟ้าก็บอกว่า "นี่สัตว์นรก" คนเหล่านั้นนั่งมองอาหารที่น่ากินที…
เธอแก่แล้วน่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สมชายต้องการเอาใจแกมกระเซ้าสมศรีภรรยาด้วยการซื้อเค้กวันเกิดครบรอบปีที่ 35เมื่อไปถึงร้านขนมเค้กชื่อดังก็สั่งให้จัดเค้กขนาดสามปอนด์พร้อมให้เขียนคำอวยพรลงบนหน้าเค้ก สมชาย: ช่วยเขียนคำว่า “เธอแก่แล้วนะ” และคำว่า“แต่ก็วิเศษมาก”พนักงานขาย: พี่จะให้จัดตัวเขียนยังไงคะสมชาย: ช่วยเขียนคำว่า “เธอแก่แล้วนะ&rdqu…
สุภาพ ขึ้นเยอะ!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
มีผู้หญิงคนหนึ่งเป็นชาวต่างจังหวัดนามว่า “ นางสาวอำแดง ฟักมี ”วันหนึ่งแกมีความจำเป็นที่ต้องไปทำงานในประเทศสหรัฐอเมริกาแกจึงไปยื่นเรื่องของวีซ่าที่สถานฑูต เมื่อเจ้าหน้าที่สถานฑูตเห็นนามสกุลของเธอจึงแจ้งว่านามสกุลของเธอไม่สุภาพ และคงไม่เหมาะสมที่จะไปใช้นามสกุลนี้ในอเมริกาเมื่อเธอทราบความหมายของนามสกุลเธอในภาษาอังกฤษเธอ…
ขำขันคลายเครียดเรื่อง นังเมียหัวขี้เลื่อย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
อยู่กันมาก็ตั้งนาน ตอนจีบกันทีแรกก็จำได้ว่ามันฉลาดมาก นี่นาเรียนก็สูง หน้าที่การงานก็ดี ทำไมอยู่กันไป อยู่กันมา กลับเป็นว่าโง่ลงได้ถึงขนาดนี้ นังเมียเรานี่ยังโชคดีที่มีผัวฉลาดๆ แบบเราอยู่ข้างๆ นะเนี่ย ไม่ใช่คุยตอนเด็กๆสมัยประถมผมจะได้รับคำชมจากคุณครูประจำชั้นอยู่เสมอๆ จะได้รับรางวัลเป็นประจำในวิชา คัดไทย เขียนไทย ผมยังมีความภาคภ…
ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ถ้าไม่ อยากสูญเสียดวงตาไปเพราะโรคเบาหวาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ถ้าไม่ อยากสูญเสียดวงตาไปเพราะโรคเบาหวาน ควรดูแลควบคุมน้ำตาลเสียแต่เนิ่นๆ นี่คือข้อเท็จจริงที่ผู้ป่วย และคนที่ยังไม่ป่วยเป็นโรคเบาหวานควรรู้ เพราะทุกวันนี้ โรคเรื้อรังดังกล่าวมีตัวเลขเพิ่มขึ้นอย่างน่าตกใจ และอันตรายอย่างหนึ่งสำหรับคนเป็นโรคเบาหวานก็คือ อาการผิดปกติเกี่ยวกับการมองเห็นจนถึงขั้นตาบอด ซึ่งจ…
ยาแผนปัจจุบัน vs ยาสมุนไพรกินร่วมกันได้จริงหรือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
แม้ยาแผนปัจจุบันจะได้รับการพัฒนาไปมากก็ตาม แต่ปัจจุบันจะเห็นว่า ผลิตภัณฑ์สมุนไพรรวมไปถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสมุนไพรเป็นส่วนประกอบกำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายซึ่งมีผู้ป่วยจำนวนไม่น้อยที่ใช่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ร่วมกับยารักษาโรคแผนปัจจุบันจึงมีผู้ป่วยบางท่านกังวลและเกิดความสงสัยว่ายาสมุนไพรเหล่านี้อาจจะส่งผลต่อสุขภาพอย่างไร? รศ.ด…
ประโยชน์จากส่วนต่างๆ ของทุเรียนเทศ (ทุเรียนน้ำ , ทุเรียนแขก)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ประโยชน์จากส่วนต่างๆ ของทุเรียนเทศ (ทุเรียนน้ำ , ทุเรียนแขก) ➡ ใบ มีฤทธิ์ในการต่อต้านไวรัสและเซลล์มะเร็งกว่า 12 ชนิดซึ่งรวมถึง มะเร็งลำไส้ มะเร็งเต้านม มะเร็งต่อมลูกมาก มะเร็งปอด และมะเร็งตับอ่อน เป็นต้น ช่วยลดอาการปวด ลดการเกร็งตัวของกล้ามเนื้อเรียบในลำไส้ เป็นยากล่อมประสาท คลายเครียด รักษามาเลเรีย เบาหวาน ช่วยขยายหลอดเลือด ป้อ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 75 บทความ

หมวดหมู่ สินค้า

ติดต่อสอบถาม

**** 08-9104-3295 **** **** 09-2470-7858 ****

เข้าร่วมสมาชิกของร้าน

ร้านTakeCareHealthy
ร้านTakeCareHealthy
www.takecarehealthy.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม63,422 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด53,513 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

ค้นหา รหัสพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก